7 thiên đường về đêm ở Châu Âu

Mỗi khi đêm xuống, các thành phố lớn luôn lung linh rực rỡ ánh đèn, hãy cùng khám phá 7 thiên đường về đêm ở châu Âu nhé!

12 điểm dừng chân của du thuyền đẹp nhất châu Âu

Được lênh đênh trên du thuyền sang trọng và nhìn ngắm những bãi biển tràn ngập ánh nắng, chiêm ngưỡng cảnh đẹp như tranh vẽ là mơ ước của bất kỳ du khách nào

iPhone, iPad và các phụ kiện Apple chính hãng

Cung cấp iPhone, iPad, MacBook và các phụ kiện chính hãng Apple giá tốt nhất

unlock iphone

APPLE

iOS 9.1 phát hành, bổ sung Emoji, cải thiện Live Photos
22-10-2015 10:19:31

Người dùng iPhone, iPad đã chính thức có thể cập nhật lên iOS 9.1 trực tiếp từ thiết bị của mình.

 

Cách đây ít phút, Apple đã chính thức tung ra bản cập nhật iOS 9.1 dành cho các thiết bị di động mang thương hiệu này. Bản cập nhật này có thêm một số tính năng mới, bên cạnh việc khắc phục các lỗi còn tồn tại trước đây.
 


 


 

Theo đó, iOS 9.1 sẽ bổ sung thêm trên 150 biểu tượng Emoji mới, chính thức hỗ trợ cả Unicode 7 và 8. Trong số đó, có thể kể đến các biểu tượng bánh taco, kỳ lân, chai rượu sâm-panh cho tới... ngón tay thối.

Ngoài ra, iOS mới cũng cải thiện tính năng Live Photos trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus mới, khi máy tự nhận biết tư thế cầm để quyết định có ghi hình chuyển động hay không. Một số tính năng nhỏ khác có thể kể đến như cho phép tắt/mở hiển thị ảnh đại diện trong ứng dụng Nhắn tin (Messages), và Apple News nay đã hỗ trợ thêm thị trường Anh.

Bản cập nhật mới có dung lượng vào khoảng 300 MB, có thể cập nhật trực tiếp từ Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm.
 

Theo alovendor

 

Thiết kế website chuyên nghiệp. Liên hệ Mr. Thành 0979.449.240 để được tư vấn miễn phí

 

Copyright © 2013 VENDOR. All rights reserved.

Thiết kế Công Nghệ Việt