7 thiên đường về đêm ở Châu Âu

Mỗi khi đêm xuống, các thành phố lớn luôn lung linh rực rỡ ánh đèn, hãy cùng khám phá 7 thiên đường về đêm ở châu Âu nhé!

12 điểm dừng chân của du thuyền đẹp nhất châu Âu

Được lênh đênh trên du thuyền sang trọng và nhìn ngắm những bãi biển tràn ngập ánh nắng, chiêm ngưỡng cảnh đẹp như tranh vẽ là mơ ước của bất kỳ du khách nào

iPhone, iPad và các phụ kiện Apple chính hãng

Cung cấp iPhone, iPad, MacBook và các phụ kiện chính hãng Apple giá tốt nhất

unlock iphone

APPLE

Chặn các website ‘nhạy cảm’ trên iPhone, iPad
04-11-2015 07:19:23

Nhiều bậc cha mẹ thường đưa iPad cho trẻ để chúng ngồi yên, tuy nhiên nếu không biết cách kiểm soát thì trẻ sẽ rất dễ truy cập vào các trang có nội dung không phù hợp.

 

Có một thực tế rằng trẻ em học cách sử dụng các thiết bị công nghệ rất nhanh, do đó rất khó để bắt chúng chỉ được sử dụng một phần mềm duy nhất. Vì vậy, nếu lo sợ chúng truy cập vào các trang web độc hại hoặc có nội dung nhạy cảm, bạn có thể áp dụng thủ thuật sau để hạn chế tối đa việc này khi sử dụng iPhone, iPad.

 

Chặn các website ‘nhạy cảm’ trên iPhone, iPad - 1

 

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào Settings > General > Restrictions và chuyển nó sang chế độ On, sau đó thiết lập mật khẩu tương ứng nếu là lần đầu tiên sử dụng. 

Tiếp theo, bạn hãy đánh dấu chọn vào mục Limit Adult Content để xuất hiện thêm hai mục mới là Always Allow (danh sách các trang web được phép truy cập) và Never Allow (những trang web bị cấm). Để chặn một trang web bất kỳ, bạn hãy kích vào nútAdd a Website ở phần Never Allow rồi nhập vào địa chỉ của nó và lưu lại.

Những thiết lập này sẽ áp dụng lên toàn bộ các trình duyệt có trên thiết bị, đồng thời nó cũng ngăn chặn luôn cả các trình duyệt được tích hợp trong ứng dụng (chẳng hạn như trong Facebook và Twitter).

 

Theo khampha

 

Thiết kế website chuyên nghiệp. Liên hệ Mr. Thành 0979.449.240 để được tư vấn miễn phí

 

Copyright © 2013 VENDOR. All rights reserved.

Thiết kế Công Nghệ Việt